Chương trình quay số Ngân hàng Kiên Long

/ Thách thức

“Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” là chương trình khuyến mại lớn trong năm 2018 của Kienlongbank. Kienlongbank hy vọng chương trình khuyến mại sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho đông đảo khách hàng cả nước thay cho lời tri ân khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với Kienlongbank trong suốt thời gian qua.

01.  Ý tưởng!

Theo đó, để tham gia chương trình, khách hàng cá nhân phải đến giao dịch trực tiếp tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc. Với số tiền gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên, kỳ hạn 03 tháng, khách hàng sẽ có ngay 3 cơ hội nhận quà vô cùng hấp dẫn, giá trị cao.

Kienlongbank dành tặng 68.668 quà tặng ngay cho khách hàng khi đến giao dịch, gồm những vật dụng gia đình như: Gốm sứ cao cấp Minh Long, dù gấp, áo khoác, nón bảo hiểm, áo đi mưa. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối Chương trình với 340 giải thưởng gồm: 10 xe SH, 30 lượng vàng SJC, 300 chỉ vàng SJC.

Đối với khách hàng gửi tiền với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi cơ hội trúng thưởng với số lượng mã số nhân đôi.

02.  Giải pháp và dịch vụ cung cấp

Chương trình đã thu hút hơn hàng chục ngàn khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đó, khách hàng khu vực miền Tây chiếm tỷ lệ 79% tham gia gửi tiết kiệm cao nhất trong cả chương trình. Đây cũng vốn là thị trường trọng điểm hoạt động của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

  • Thiết kế Webapp
  • Thiết kế APIs
  • Thiết kế hiệu ứng
03.  Sản phẩm
Fort Worth Website Design A Website Design Agency with Creativity, Professionalism & Excellent Customer Service

/ Thư viện ảnh