Website Design in Dallas. We are passionate about helping brands create human-centered digital experiences that attract, engage, and convert the perfect audience.
Những dịch vụ VienSoi cung cấp

Chúng tôi hoạt động không giới hạn trong lĩnh vực công nghệ và quản trị thương hiệu. Dịch vụ mà VienSoi mang đến cho khách hàng không những với mục đích nâng cao gia trị của doanh nghiệp mà còn tạo ra sự khác biệt độc đáo, hơn thế nữa là việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất khiến cho việc nhận dạng thương hiệu của khách hàng được bức phá trong khả năng cạnh tranh.

Web Marketing / Web Giới thiệu

Web marketing là hình thức tiếp thị qua mạng Internet. Về cơ bản là việc dùng trang web TĨNH để quảng cáo cho sản phẩm, nơi bán sản phẩm, đưa ra thông tin giá cả sản phẩm. Thế mạnh của Web marketing là SEO rất tốt và tốc độ truy xuất cực nhanh, giá thành rẻ

Web Shop / Thương mại điện tử

Là hệ thống e-Commercial quản lý sản phẩm ưu việt từ trang web sẽ khiến việc thực hiện các quy tắc quản lý sản phẩm trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Bố cục trình bày sản phẩm rõ ràng, thông tin sản phẩm có hệ thống đầy đủ, có thể xem chi tiết tạo sự tin tưởng cao nơi người mua và kích thích mua hàng.

Thiết kế sáng tạo

Sáng tạo tại VienSoi là một vấn đề lớn không đơn thuần là việc làm cho ra mọi thứ mà chính là việc thông hiểu vị trí của doanh nghiệp trên bản đồ cạnh tranh nhằm đưa ra sự đột phá cần thiết. Thay vì thay đổi hình thái theo yêu cầu thì VienSoi có thể yêu cầu khách hàng thay đổi sắc thái khi nhận thấy khả năng làm việc sẽ đem đến một kết quả kém.

Viết nội dung

Dịch vụ tuyệt vời sẽ giúp cho các bạn vươn lên số 1 trên Google cũng như tăng được từ 50-200% tỷ lệ khách hàng thành công qua website của bạn khi có nội dung tốt hơn

Xây dựng thương hiệu

Một thương hiệu là một sự khác biệt! chính vì lẽ đó VienSoi luôn chú trọng việc tạo dựng chúng sao cho phù hợp với bản sắc văn hóa doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại cho người dùng sự trải nghiệm độc đáo, thú vị và cuốn hút, luôn có cái nhìn thiện cảm cũng như là dễ đi sâu vào lòng người ngay cái nhìn đầu tiên.

Xây dựng hệ thống CMS

Là hệ quản trị nội dung, Website hỗ trợ những tính năng cơ bản như: tin tức, trang liên hệ, thư viện ảnh…. đến những tính năng cao cấp như: tạo danh sách khách hàng, gửi newsletter,…