Website Design in Dallas. We are passionate about helping brands create human-centered digital experiences that attract, engage, and convert the perfect audience.
Giải pháp toàn diện tại VienSoi

Chúng tôi hoạt động không giới hạn trong lĩnh vực công nghệ và quản trị thương hiệu. Dịch vụ mà VienSoi mang đến cho khách hàng không những với mục đích nâng cao gia trị của doanh nghiệp mà còn tạo ra sự khác biệt độc đáo, hơn thế nữa là việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất khiến cho việc nhận dạng thương hiệu của khách hàng được bức phá trong khả năng cạnh tranh.

01
Về sáng tạo

Sáng tạo tại VienSoi là một vấn đề lớn không đơn thuần là việc làm cho ra mọi thứ mà chính là việc thông hiểu vị trí của doanh nghiệp trên bản đồ cạnh tranh nhằm đưa ra sự đột phá cần thiết.

Thay vì thay đổi hình thái theo yêu cầu thì VienSoi có thể yêu cầu khách hàng thay đổi sắc thái khi nhận thấy khả năng làm việc sẽ đem đến một kết quả kém.

02
Về lập trình

Web App, Apps… là những sản phẩm được trao chuốt cẩn trọng khi mà chúng tôi áp dụng hoàn toàn những công nghệ hiện đại, những sản phẩm mà khách hàng sử dụng không còn là những công nghệ lạc hậu khó khăn trong nâng cấp nữa.

Những bộ code được xây dựng trên nền API hoàn hảo cùng với những nền tảng vững chắc như: EMA Script, Angular, React, Hogan, Node, SASS, Jade, MongoDB, SQL, Express, .Net, PHP… khách hàng hoàn toàn an tâm giao phó vấn đề kỹ thuật cho chung tôi.

03
Về thiết kế

Thiết kế tại VienSoi không theo một khuôn mẫu nhất định nào cả mà đó là sự uyển chuyển đầy tinh tế nhằm phù hợp với thời điểm, đối tượng sử dụng.

Những thiết kế UI luôn đi kèm với sự phù hợp UX hay việc sử dụng phông chữ, vận dụng những thuyết design thời phục hưng mang vào những tác phẩm hiện đại được chúng tôi vận dụng tỉ mỉ và khéo léo.

04
Về thương hiệu

Một thương hiệu là một sự khác biệt! chính vì lẽ đó VienSoi luôn chú trọng việc tạo dựng chúng sao cho phù hợp với bản sắc văn hóa doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại cho người dùng sự trải nghiệm độc đáo, thú vị và cuốn hút, luôn có cái nhìn thiện cảm cũng như là dễ đi sâu vào lòng người ngay cái nhìn đầu tiên.

Website Design in Dallas. We are passionate about helping brands create human-centered digital experiences that attract, engage, and convert the perfect audience.