Các dự án đã thực hiện

Chúng tôi tự hào là nhà thiết kế website cho Báo Trẻ (baotreonline.com). tờ báo lớn nhất của cộng đồng người việt tại hải ngoại cũng như các cộng đồng về nghề nail Tôi Yêu Nghề Nail (toiyeunghenail.com) và Rao Vặt US (raovatus.net

Báo TRẺ – TRE Magazine

TRE Magazine là tờ tạp chí Việt Ngữ lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ. Là tờ báo được yêu mến và phát hành rộng rãi nhất tại hải ngoại. TRẺ là tờ báo tiếng Việt đặc sắc, phong phú nội dung, độc đáo về hình thức. Chính vì thế sự tổ chức logic và thân thiện mobile cũng như đa dạng về nội dung là những thách thức lớn nhất đối với dự án này.

https://baotreonline.com

Tôi Yêu Nghề Nail

“Tôi yêu nghề Nail” ra đời nhằm tạo sân chơi và kết nối những ai đang hoạt động trong nghề nhằm học tập, trao đổi cũng như cập nhật những thông tin mới nhất của nghề

https://toiyeunghenail.com

Fort Worth Website Design A Website Design Agency with Creativity, Professionalism & Excellent Customer Service
Crawfish7

Crawfish7 mong muốn giới thiệu ẩm thực Việt đích thực đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt Nam, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Việt thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến.

https://crawfish7.com

LCS Nails Frisco

Ý tưởng thiết kế được truyền cảm hứng từ hoa văn trên móng tay; màu sắc của mặt trời, ánh nắng, lá cây cũng như nét đặc trưng của LCS Nails. Logo là tổng thể hết sức hài hòa, toát lên sự sang trọng quý phái của một dịch vụ Nails cao cấp tại USA.

https://lcsnailsfrisco.com/

Rao Vặt US

Với Rao Vặt US, bạn có thể mua bán, trao đổi bất cứ mặt hàng nào, đồ cũ, đồ mới v.v.. trên toàn tiểu bang Hoa Kỳ. (bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính hợp pháp của món hàng, thông tin, dịch vụ mà bạn cung cấp).

https://raovatus.net/

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị văn phòng tại DFW

Quý vị gặp khó khăn trong việc duy trì dữ liệu quan trọng cho bản thân hoặc doanh doanh nghiệp? Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều giải pháp phù hợp để đảm bảo dữ liệu không bị mất mát và phục hooig những dự liệu bị hư tổn.

https://congdongviet.net/

Tôm Khô US | Louisiana Dried Shrimp

Tôm Khô US chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại đặc sản từ tôm khô, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo không sử dụng HÓA CHẤT – PHẨM MÀU nên khi khách mua tại chúng tôi yên tâm về Chất lượng – Vệ sinh và Giá cả.

https://tomkho-us.com/

Gò Công

Là những người con của mảnh đất xứ Gò hào hùng, chúng tôi những người thiết kế Website này không mong mỏi gì hơn là góp chút công sức nhỏ nhoi của mình vì một quê hương mến yêu.

https://gocong.org/